Đang online: 11  |   Hôm qua: 1781  |   Lượt truy cập: 1675539
vi  en
Trang chủ > Dịch vụ > Dịch vụ ủy thác
Dịch vụ ủy thác

Dịch vụ ủy thác quản lý

Bạn muốn tập trung vào các giá trị cốt lõi, các thế mạnh của doanh nghiệp mình nhưng vẫn cần phải làm các công việc thường xuyên không phải là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. bạn muốn uỷ thác công việc này cho doanh nghiệp khác thực hiện để dành thời gian cho các công việc mang lại giá trị cao hơn trong quỹ thời gian bạn đang có. Nhân Kiệt sẽ nhận uỷ thác các công việc liên quan đến nhân sự, chấm công, tính lương… của quý doanh nghiệp

Bạn muốn mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, muốn tham gia vào những dự án mới.

Bạn muốn dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động xây dựng chiến lực thế mạnh của bạn.

Bạn cũng muốn có thêm thời gian để nâng cấp bản thân, muốn mở rộng kinh doanh song vẫn phải duy trì các hoạt động đang có.

Ngay lập tức, chúng ta thấy những bức bối đòi hỏi nhà quản lý phải chứng minh bản lĩnh thực sự của mình. Hay nói cách khác, họ cần thiết phải có đủ kỹ năng của một nhà quản lý chuyên nghiệp. Thực tế nghiệt ngã và tính khốc liệt trong cạnh tranh trên thị trường khiến nhà quản lý không chỉ đơn thuần hành xự theo cách thấy những người khác làm mình cũng làm. Hay nói cách khác, khi chúng ta không hiểu được cách thức quản lý thì tất cả những nỗ lực của chúng ta sẽ chỉ đem lại một hệ thống không xương sống sẵn sàng sụp đổ bất kỳ lúc nào.

Uỷ thác công việc hiệu quả có khả năng giúp nhà quản lý giải quyết một phần những vấn đề tương tự như đã mô tả phía trên. Tuy nhiên, cho dù biết những lợi ích của uỷ thác công việc, nhà quản lý vẫn luôn trăn trở với nỗi lo. Làm sao để có thể thoát khỏi gánh nặng đó? Một trong những giải pháp là cần thiết phải nắm rõ và thuần thục trong kỹ năng uỷ thác công việc chứ không đơn thuần coi việc uỷ thác giống như một kỹ năng từ bỏ công việc. Để làm được điều này nhà quản lý phải hiểu và thành thạo trong sử dụng quy trình uỷ thác công việc, phải biết công việc, nhiệm vụ nào cần uỷ thác,uỷ thác cho ai, khi nào uỷ thác và lúc đó sẽ phải làm những gì, sau khi uỷ thác thì phải làm những gì,làm như thế nào, phải làm ra sao cho có hiệu quả cao.

Công ty TNHH Cung Ứng Nhân Lực Nhân Kiệt, với trên 5 năm thực hiện dịch vụ Cung Ứng lao động thuê ngoài, dịch vụ uỷ thác trong việc tính lương, quản lý nhân sự cho rất nhiều các công ty các tỉnh Bình Dương, TP. HCM. Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh, Bình Phước và các tỉnh thành khác … Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý công ty thông qua việc cung cấp dịch vụ cung ứng lao động thuê ngoài. Chúng tôi mong muốn có được cơ hội trao đổi cùng quý công ty về nhu cầu này.

 

Để tìm hiểu về cách chọn nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất, xin xem thêm:

Phương pháp lựa chọn nhà thầu cung ứng dịch vụ lao động thuê ngoài.

 

Thông tin liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC NHÂN KIỆT

Trụ Sở Chính:

Phòng 202, Tòa Nhà 57, 57 Lê Thị Hồng Gấm, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: 08.35054224   Email: info@nhankiet.vn

Chi nhánh KCN Mỹ Phước:

Số 38, K1, Đường NE8, Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3, TX. Bến Cát, Bình Dương

Điện thoại: 0650.3510.886   Email: myphuocbranch@nhankiet.vn

Chi nhánh Bình Dương:

Số 704/34 Đại Lộ Bình Dương, Chánh Lộc 3, Chánh Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0650.3882174   Email: binhduongbranch@nhankiet.vn

Chi nhánh KCN Chơn Thành:

Số 83 Quốc Lộ 13, KCN Chơn Thành, Thành Tâm, Chơn Thành, Bình Phước

Điện thoại: 0651.3090900   Email: binhphuocbranch@nhankiet.vn

 

 

Cung ứng lao động Nhân Kiệt, Cho thuê lao động Nhân Kiệt

Cung ứng lao động Nhân Kiệt, là một trong những công ty cung ứng lao động và cho thuê lại lao động tại Bình Dương, TP.HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu và các tỉnh lân cận.

Cung ứng lao động Nhân Kiệt, quy tập đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được huấn luyện, đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cùng với sự năng động, nhiệt tình, tinh thần phục vụ khách hàng là trên hết chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Đến với Cho thuê lao động Nhân Kiệt, quý khách sẽ giảm được áp lực tuyển dụng, linh hoạt trong việc sử dụng nguồn lực nhân sự, không phải lo lắng trong việc biến động nhân sự trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Khẩu Hiệu: Đặt lợi ích khách hàng lên trên hết.