Đang online: 8  |   Hôm qua: 1852  |   Lượt truy cập: 1741805
vi  en
Trang chủ > Chia sẻ > Tin tức - Nguồn từ Internet
Tin tức - Nguồn từ Internet

Cung Ứng Lao Động Đợt 6 cho công ty SGS tại VSIP2 Bình Dương

Hôm nay, ngày 30/03/2015 Công Ty Nhân Kiệt đã cung cấp nhân sự cho công ty SGS (KCN VSIP 2 Bình Dương) đợt đầu tiên với số lượng lớn nhân viên, đạt 100% chỉ tiêu đăng ký.

Tuy lần đầu tiên đưa người vào làm việc tại Công Ty SGS với số lượng lớn nhân viên cùng lúc, thời gian thông báo tuyển dụng ngắn, chỉ trong vòng 1 tuần, quy trình nhận việc nghiêm ngặt, gồm nhiều hồ sơ, và các thủ tục an toàn rất cao. Nhưng bằng nỗ lực của team tuyển dụng và phòng nghiệp vụ công ty Nhân Kiệt, cùng với sự hỗ trợ của anh em nhân sự công ty SGS, toàn bộ số lượng nhân sự đã được huấn luyện kỹ càng, khám sức khỏe và chụp Xquang phổi đầu đủ để kiểm tra đảm bảo sức khỏe làm việc (Nhân Kiệt đã ký hợp đồng với Bệnh Viện để khám và chụp Xquang cho toàn bộ nhân viên chưa thực hiện để đảm bảo tính chính xác, nhanh chóng của quy trình nhận việc với chi phí thấp cho người lao động).

Đồng phục đã được cấp phát miễn phí cho người lao động trước khi
vào nhận việc, thẻ tên nhân viên cũng được chuẩn bị đầy đủ cho
người lao động.

 Tổ chức chụp Xquang cho công nhân trước khi nhận việc

 

Đây là đợt cung cấp người thứ 6 trên địa bàn tỉnh Bình Dương kể từ sau Tết nguyên đán năm 2015, và cũng là đợt đầu tiên cung cấp với số lượng từ 300 lao động trở lên một lần của công ty Nhân Kiệt trong năm 2015.

 

Với sự khởi đầu thuận lợi, và bằng nỗ lực của mình, cùng với sự hỗ trợ của anh em đối tác và bạn bè, chắc chắn Công Ty Nhân Kiệt sẽ đáp ứng được các đơn hàng cao hơn, số lượng nhiều hơn với tiêu chuẩn tuyển dụng rất cao của các đối tác.

 

Công nhân xếp hàng chờ nhận việc ngày 30/03/2015

 

Xem thêm >>>

Cung Ứng Lao Động Đợt 1 cho công ty NH.ICT Quận 1 tại công trình Quận 9

Cung Ứng Lao Động Đợt 2 cho công ty SVN tại Miếu ông Cù, Thuận An, Bình Dương

Cung Ứng Lao Động Đợt 3 cho công ty LZD Quận 1 công việc giao hàng bằng xe môtô

Cung Ứng Lao Động Đợt 4 cho công ty PNC Quận 6

Cung Ứng Lao Động Đợt 5 cho công ty SGCR cung ứng nhân viên bốc xếp