Đang online: 11  |   Hôm qua: 1852  |   Lượt truy cập: 1741805
vi  en
Trang chủ > Chia sẻ > Tin tức - Nguồn từ Internet
Tin tức - Nguồn từ Internet

Kỷ niệm 6 năm thành lập doanh nghiệp - 6 năm, 1 chặng đường

Ngày 02/04/2015 Công Ty Nhân Kiệt đánh dấu ngày công ty tròn 6 tuổi (02/04/2009 – 02/04/2015), với 6 năm cung ứng các dịch vụ cung ứng nhân sự, dịch vụ việc làm và cho thuê lại lao động trong rất nhiều lĩnh vực như Ngân Hàng, Ngành Bưu Chính Viễn Thông, Ngành Sản Xuất, Ngành Xây Dựng … đến nay, Nhân Kiệt đã có trên 50 khách hàng ổn định với lực lượng 2000 lao động và 35 cán bộ nhân viên văn phòng.

Nhìn lại chặng đường 6 năm qua, với sự khởi đầu từ một doanh nghiệp hoạt động dịch vụ cung ứng lao động. Ngay sau khi thành lập, tháng 4 năm 2009 Nhân Kiệt đã thực hiện dịch vụ quản lý tất cả hệ thống kho vận của Công Ty SMPFVN với số lượng trên 30 nhân viên quản lý kho của tất cả các chuỗi sản xuất từ trang trại, đến nhà máy chế biến thức ăn gia súc và nhà máy chế biến thực phẩm. Không dừng lại ở đó, Nhân Kiệt tiếp tục được chọn thực hiện cung ứng dịch vụ cho chuỗi sản xuất từ trang trại đến nhà máy chế biến thực phẩm, và suốt thời gian dài cho đến nay, Nhân Kiệt đã khẳng định được chất lượng dịch vụ của mình và suốt 6 năm qua, Nhân Kiệt là nhà cung cấp dịch vụ được chọn để thực hiện các yêu cầu lao động thuê ngoài của SMPFVN.

Năm 2011, Nhân Kiệt mở rộng lĩnh vực cung ứng thêm dịch vụ cho thuê lại lao động tạm thời trong thời gian ngắn hạn, tháng 8/2011, Nhân Kiệt ký hợp đồng với công ty FOS tại Visip 2 và chỉ trong 2 tháng, số lượng lao động cung ứng cho FOS đã đạt được 700 nhân viên. Lực lượng này được sử dụng qua đến năm 2012. Từ tiền đề này, Nhân Kiệt đã mạnh dạn cung ứng các gói thầu có yêu cầu nhân sự với số lượng lớn, thời gian ngắn.

Năm 2012, Nhân Kiệt thực hiện thêm dịch vụ tư vấn quản lý doanh nghiệp, tư vấn và thực hiện các thủ tục đầu tư cho các doanh nghiệp đầu tư vào HCM, Bình Dương và Đồng Nai,

Năm 2013, Nhân Kiệt thực hiện dịch vụ hợp thức hóa lao động, theo đó, bằng bất kỳ lý do gì, doanh nghiệp đã có lực lượng lao động, nhưng không muốn tiếp tục ký HĐLĐ với người lao động nữa, Nhân Kiệt sẽ tiếp nhận lực lượng này và thực hiện dịch vụ hợp thức hóa theo hình thức cho thuê lại lao động. Số lượng nhân sự này được cung ứng cho các lĩnh vực thuộc khối ngân hàng, khối bưu chính viễn thông. Khi hết thời gian cho thuê lại, Nhân Kiệt tiếp tục đưa người lao động đi làm tại các đơn vị khác nhằm tạo công việc ổn định, liên tục cho người lao động.

Tháng 09/2013, Nhân Kiệt được Viện Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng chứng nhận Nhà Cung Cấp Chất Lượng năm 2013.

Tháng 1 năm 2014, Nhân Kiệt thực hiện thêm dịch vụ cung ứng lao động cho công ty nước ngoài chưa có trụ sở tại Việt Nam, dịch vụ này được phát triển từ đó cho đến nay, tuy số lượng khách hàng chưa nhiều, nhưng đây cũng là một lĩnh vực mang lại ngoại tệ cho đất nước với doanh thu đều đặn hàng tháng.

Do quy định của Luật Lao Động năm 2012 yêu cầu hoạt động cho thuê lại lao động cần phải được Bộ Lao Động Thương Bình Xã Hội cấp phép hoạt động cho thuê lại lao động, Nhân Kiệt đã thực hiện thủ tục và đã được Bộ LĐTBXH cấp phép cho Công Ty TNHH Cung Ứng Nhân Lực Nhân Kiệt trong năm 2014.

Tháng 7/2014 Nhân Kiệt cũng được Hội Đồng Liên Hiệp bình chọn thuộc top 10 thương hiệu uy tín, dịch vụ tin dùng năm 2014.

Bằng những lỗ lực của tập thể CB, CNV Nhân Kiệt, năm 2015, Nhân Kiệt sẽ tiếp tục cố gắng thực hiện mục tiêu trở thành Top 5 doanh nghiệp cho thuê lại lao động tại các tỉnh phía Nam Việt Nam